STEAL SUZY’S STYLE IN ‘WHILE YOU WERE SLEEPING’

Mình mê gái đẹp dù mình thẳng. Vậy nên dù phim này chiếu đã lâu và mình không ấn tượng gì với nội dung phim lắm nhưng mình vẫn xem lại, tua mỏi tay đến những đoạn có Suzy chỉ bởi vì bạn ấy quá đẹp. Rồi bỗng nhiên mình phát hiện ra là không chỉ có Suzy đẹp mà phong cách thời trang của nhân vật Nam Hong Joo cũng đẹp (theo cảm quan mang đầy tính cá nhân của mình). Bài viết về thời trang đầu tiên và duy nhất của mình (tính đến vài phút trước) cũng đã từ đầu năm 2017 (nếu bạn chưa đọc hãy click vào đây đọc thử cho vui), nên mình bỗng muốn lên sóng bài thứ hai liền ngay lập tức.

배수지] '당신이 잠든 사이에' 홍주의 홈웨어! 역시 패.완.얼 ...
Thời trang trong nửa đầu phim “While you were sleeping’ của Suzy có thể tóm tắt bằng bức hình này đây: áo blazer, quần jeans và sneaker trắng
Suzy có nguyên một quân đoàn áo blazer trong phim này. Áo sơ mi trắng và blazer màu be luôn là cặp đôi thời trang bất bại.
Đối với những item bất tử như áo blazer, bạn nên đầu tư vào những sản phẩm thật chất lượng. Áo đứng dáng và có lớp lót xịn cùng cùng đường may chỉn chu sẽ khiến ngoại hình của bạn sang lên ngay lập tức. Bên cạnh chất liệu cùng dáng áo, những chi tiết hở ra khi bạn xắn tay áo sẽ tố cáo chất lượng chiếc áo bạn đang mặc.
Khi đi làm, Suzy thay quần jeans bằng quần tây và thay sneaker bằng high heels để thêm phần đứng đắn. Bạn muốn thêm thời thượng mà còn tiện thể hack chiều dài chân và che khuyết điểm thì hãy chọn quần tây ống rộng.
Muốn thời thượng hơn nữa thì hãy diện cả bộ blazer và quần tây đồng màu.
Nếu đã chán sự chỉn chu của áo blazer thì hãy thử đổi sang áo khoác jeans bụi bặm. Set đồ này hay ho ở sự tương phản giữa áo tay loe và chân váy dài mềm mại với áo denim năng động.
Càng về cuối phim thì Suzy càng nữ tính nên bạn sẽ bắt gặp nhiều kiểu váy áo thướt tha. Đây chính là cảnh nhặt khăn dằn mặt tình địch kinh điển. Vào bệnh viện thăm người ốm mà chơi nguyên set hường thắm gồm áo voan tay loe và chân váy ren đuôi cá, xách thêm túi hiệu có gần trăm triệu chứ nhiêu.
Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong 'Khi Nàng Say ...
Vì phim có tên là ‘Khi nàng say giấc’ nên dĩ nhiên là không thể thiếu những cảnh giường chiếu. Cảnh trên giường thì không thể mặc blazer hay váy đuôi cá được rồi nhưng Suzy vẫn kín đáo và dễ thương nhờ áo hoodie…
… hoặc nguyên set thể thao màu sắc nổi bật
Muốn lên đường giải cứu thế giới thì chỉ cần khoác thêm áo khoác da bên ngoài hoodie.
Giải cứu thế giới xong thì thay áo da bằng áo khoác dáng dài và phụ kiện để chuyển sang style ngọt ngào đáng yêu có thêm chút tinh nghịch. Một chiếc áo hoodie mà mặc được ba kiểu ba hoàn cảnh thật là kinh tế.
Chuyên mục thời trang đến đây là hết rồi. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và bình an!

P/S: OST của phim này cũng hay dữ lắm, nhất là bài Lucid Dream của Monogram, bạn nghe thử xem.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s