[REVIEW] DHC PERFECT VEGETABLES SUPPLEMENT

Mình là một đứa ghét ăn rau, suốt một thời tuổi thơ mình tìm cách để không phải ăn rau, mẹ mình thì tìm cách để mình chịu ăn rau đến mức ai đến nhà cũng biết. Nhưng mình cũng là một đứa cuồng chăm sóc sức khỏe và ngoại hình, thêm vào đó mình lại chỉ muốn làm điều đó một cách hoàn toàn tự nhiên, vậy nên khi lớn hơn chính mình tự ép mình phải ăn rau vì biết rằng muốn khỏe mạnh xinh xẻo thì không còn lựa chọn nào khác. Có một số cách mà mình đã áp dụng để tự dụ bản thân ăn nhiều rau:

  • Tự đặt ra quy định mỗi bữa ăn đều phải có rau, rau nào mình thích thì mình ráng ăn nhiều một xíu, rau nào không thích thì cũng phải ráng ăn mấy cọng cho có
  • Ăn rau với những thứ mà mình thích như là mayonnaise, các loại sốt béo, quả bơ. Khi đã quen với loại rau đó rồi thì sẽ từ từ bỏ mayonnaise ra.
  • Xào rau hoặc cho thật nhiều rau vào các món cuốn (chả giò, gỏi cuốn) để dễ ăn hơn. Khi đã quen loại rau đó rồi thì sẽ chuyển sang luộc
  • Xay rau cùng với sinh tố trái cây, xay cùng cháo

Dù bây giờ việc ăn rau đối với mình không còn đáng sợ nữa nhưng vẫn có những bữa mình không thực hiện được quy định mỗi bữa ăn đều phải có rau vì vẫn có nhiều loại rau củ mình không ăn được và ăn tại công ty thì không có sự lựa chọn khác. Thêm vào đó, mình đang niềng răng và có những hôm đau ê ẩm không ăn được gì cả. Đó là lý do mình rước bạn DHC Perfect Vegetables Supplement hay còn gọi là viên uống DHC rau củ về.

Thành phần của bạn này: Vegetable powder (kale, broccoli, purple sweet potato, onion, sweet potato, pumpkin, corn, Chinese cabbage, carrot, sweet potato, komatsuna, mulukhiyah, cabbage, spinach, Japanese radish leaf, taro, mulberry leaf, garlic, ginger, parsley, burdock, celery, ashitaba, bitter gourd, mugwort, Japanese radish, asparagus, red shiso, edamame, okra, yam), barley grass extract powder, indigestible dextrin, vitamin E, lactic acid bacteria/yeast fermented sterilized powder (dairy ingredients) /cellulose, glycerin fatty acid ester, silicon dioxide nutrition. 

Như mọi người có thể thấy từ bảng thành phần thì viên uống này được chiết xuất từ 32 loại rau củ, nhìn mà choáng ngợp, đôi lúc tự hỏi không biết làm sao người ta nhét được nhiều thứ vậy vào một viên bé tẹo. Sản phẩm được khuyên dùng cho những người không ăn đủ rau hoặc cần làm mát cơ thể. Những bạn đang sử dụng viên uống vitamin C thường sử dụng thêm sản phẩm này để giảm nóng trong.

Giờ thì mình quen rồi nên không còn ngửi thấy mùi gì nữa, nhưng lần đầu tiên sử dụng thì mình hơi bị dội một xíu vì viên uống có mùi tanh tanh của rong biển ấy, mẹ mình lúc đó chỉ ngồi cạnh thôi cũng phải bình luận về cái mùi này. Sản phẩm được đựng trong túi zip, nhìn thì tưởng là tiện nhưng mình lại không thích. Thời gian đầu mình hay bỏ viên uống trong túi mang đi khắp nơi mà viên uống lại là bột được nén lại, khi bị va đập đè bẹp trong túi thì rất dễ bị vỡ ra. Vậy nên mình phải chuyển hết sang lọ có nắp đậy để bảo vệ các em được vẹn nguyên.

Mình vốn dĩ không mấy tin tưởng vào những sản phẩm uống bổ sung, huống chi DHC lại là sản phẩm giá rẻ. Nhưng vì hoàn cảnh nhiều lúc không ăn rau được nên cứ mua uống, được tí nào hay tí đấy. Ấy vậy mà DHC lại làm mình bất ngờ. Thời cấp ba không bao giờ ăn rau lại ăn mì tôm suốt ngày nhưng vẫn không thấy hậu quả gì cả, nhưng giờ mà như vậy vài ngày thôi thì hậu quả ập đến ngay. Mình sử dụng DHC rau củ như một biện pháp để cấp cứu trong những ngày như vậy. Và may mắn là bạn này thực hiện nhiệm vụ của mình rất tốt, nếu uống DHC thì có không ăn đủ rau trong một vài ngày cơ thể mình vẫn không có dấu hiệu gì là thiếu rau cả (vì mình luôn cố gắng ăn rau một cách tự nhiên nên mình cũng không biết nếu cứ uống DHC mà không ăn rau thật thì cơ thể vẫn ổn được đến lúc nào).

Nếu các bạn ăn đủ rau và kỳ vọng đây là một sản phẩm giúp da bạn đẹp hơn từng ngày thì chắc bạn sẽ có chút thất vọng. Nếu bạn định không ăn rau mà uống sản phẩm này để thay thế thì mình khuyên là không nên, vì ăn uống tự nhiên vẫn luôn là tốt nhất. Còn nếu bạn cần DHC như một biện pháp cấp cứu vào những ngày không ăn được rau giống mình hoặc cần chút hỗ trợ cho những khi làn da đang khó ở vì nóng trong thì mình nghĩ sản phẩm này có ích cho bạn. Bản thân mình luôn có sản phẩm này bên người dù mình không dùng hằng ngày mà chỉ dùng khi thấy chế độ ăn hoặc sinh hoạt không ổn vì DHC luôn thực hiện tốt nhiệm vụ giải cứu mình.

Hy vọng là những chia sẻ trên có ích cho các bạn. Chúc mọi người luôn xinh và vui!

P/S: Mình bị cái lười ăn rau nhưng lại thích nhìn hình rau củ. Vậy nên ảnh bìa mới là hình rau củ xanh tươi thay vì túi thực phẩm bổ sung chán ngắt.

Image: delicious.

2 thoughts on “[REVIEW] DHC PERFECT VEGETABLES SUPPLEMENT

  1. C ơi có nhiều người bảo dùng supplement của DHC dễ bị nóng trong người và lên mụn ấy. E hoang mang quá không biết mình uống vô có bị vậy không, bởi cũng muốn thử cái gói rau củ này nè.

    Like

  2. T cũng chuộng ăn rau thật hơn mặc dù ghét nhai. Cơ mà niềng răng thì có em này sẽ tiện lợi hơn. Thật ra DHC t chỉ tin tưởng mỗi gói rau củ này, mấy loại khác thấy tôn lên tận trời mây nên cũng hơi đề phòng.

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s