[REVIEW] HADA CRIE N4000

Hôm trước mình đã viết bài How I get rid of acne? để nói về cách mình chăm sóc da trong thời gian mình bị mụn trầm trọng. Hôm nay, mình sẽ nói về sản phẩm mang lại hiệu quả rõ rệt nhất trên da mình trong thời gian đó – máy Hada Crie N4000.

Mình mua máy này do cảm thấy các bước làm sạch của mình không đủ và sản phẩm bôi lên da không hoạt động hiệu quả và tối ưu. Thú thật mình đã suy nghĩ rất nhiều trước khi mua sản phẩm này vì giá của nó không hề rẻ một tí nào. Quả là rất may mắn khi quyết định mua nó là một quyết định vô cùng sáng suốt.

Cơ chế hoạt động và cách vận hành Hada Crie đã được viết rất tỉ mỉ bởi nhiều beauty blogger nên dưới đây mình chỉ xin viết về cách mà cá nhân mình sử dụng máy cũng như các nhận định riêng của mình về hiệu quả của máy.

1/ Mình sử dụng Hada Crie như thế nào?

Như các bạn đã biết, để sử dụng bước đầu tiên của máy Hada Crie – Hot Cleansing thì cần có toner làm sạch và bông tẩy trang. Vì sau khi mua Hada Crie thì mình hết sạch budget cho việc mua sắm nên nghĩ thôi mua toner và bông tẩy trang thế nào mà chẳng được. Mình đã mua luôn toner có cồn bán đầy trong siêu thị có mấy chục nghìn và bông tẩy trang giá rẻ. Kết quả là lúc nào thực hiện xong bước Hot Cleansing, da mặt cũng khô và hơi rát. Sau này đổi sang bông Silcot và toner không cồn lại dịu nhẹ cho da của Simple thì không bị khô rát nữa, thực hiện xong bước làm sạch với Hada Crie da vô cùng mịn và mướt. Vậy nên toner và bông tẩy trang cũng rất quan trọng, các bạn đừng coi nhẹ nha.

Một kinh nghiệm nữa là mặc dù đầu kim loại của Hada Crie hình tròn nhưng bạn không nhất thiết phải mua bông tròn, bông chữ nhật vẫn có thể gắn vào máy mà không bị tuột ra đâu.

Mình sử dụng máy mỗi ngày vào buổi tối. Bước hiệu quả và đáng tiền nhất của máy là bước đầu tiên – Hot Cleansing. Lần đầu tiên mình thực hiện bước Hot Cleansing, miếng bông đen thui luôn. Miếng bông vẫn tiếp tục đen cho đến cả một tuần sau đó (dù sau mỗi ngày thì lại bớt đen hơn), mình còn nghĩ chắc nó không bao giờ trắng tinh được quá. Giờ thì miếng bông trắng hoàn toàn khi mình thực hiện bước làm sạch rồi.

Bước 2 – Hot Moist Up có hiệu quả trên da mình thời gian đầu, nhưng khi mình đã làm sạch sâu mỗi tối bằng bước 1 với máy một thời gian rồi thì sau đó kem dưỡng da thấm rất nhanh và dễ dàng vào da nên mình không thực hiện bước số 2 này nữa.

Mình hầu như không đắp mặt nạ giấy vì thấy không đáng tiền và không muốn vứt túi đựng mặt nạ ra môi trường (những túi này cũng tương tự như túi nilon mà cứ đắp một mặt nạ là lại vứt ra một túi) nên mình không thực hiện bước 3 – Hot Mask bao giờ cả.

Bước 4 – Cool Mode khi thực hiện thấy rất thích, mát mát lạnh lạnh nhưng tác dụng se lỗ chân lông mình hoàn toàn không cảm nhận được.

Vậy nên, mỗi tối mình chỉ thực hiện bước Hot Cleansing thôi và chỉ tốn 3 phút.

2/ Hada Crie có tác dụng thế nào trên da của mình?

Ngay sau lần đầu tiên mình sử dụng Hada Crie thì da đã mịn hơn thấy rõ. Hiệu quả rõ nhất trong thời gian mình sử dụng máy cũng là làm da mình mịn hơn hẳn và kem dưỡng thấm vào da tốt hơn. Việc miếng bông đen đi sau khi mình sử dụng máy lần đầu tiên và miếng bông trắng tinh hiện tại cho thấy bước làm sạch da của mình đã được cải thiện rất nhiều. Mụn ẩn và các nốt mụn đang có trên da cũng trồi lên nhanh hơn. Tuy nhiên, để da hết mụn và trông sáng hơn vẫn cần một thời gian dài, tính bằng tháng và có sự giúp sức của các sản phẩm khác nữa. Vậy nên bạn đừng trông mong da sẽ đẹp hơn chỉ sau vài ngày.

3/ Vậy bạn có nên mua Hada Crie không?

Vì mình chỉ thấy bước 1 của Hada Crie là có tác dụng rõ ràng trên da mình nên theo mình, nếu bạn không yên tâm về bước làm sạch của bản thân và có điều kiện thì đầu tư vào Hada Crie là một quyết định sáng suốt. Mình chỉ thực hiện bước 1 mất có 3 phút nên mình cảm thấy sử dụng Hada Crie không hề tốn thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn mua máy thì vẫn phải xác định là sẽ kiên trì, vì không dùng đều thì thực sự không có hiệu quả mà giá trị của máy cũng không nhỏ, bạn mua mà không dùng thường xuyên sẽ trở thành một khoản đầu tư lãng phí và sai lầm.

Hy vọng những trải nghiệm cá nhân của mình với máy Hada Crie hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh và vui!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s